บ้าน ข่าว

ประเทศจีน Wuhan Sinicline Enterprise Co., Ltd. ข่าวของ บริษัท

บริษัท ข่าว
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ คอลเลกชันเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายและบรรจุภัณฑ์ของ Sinicline สร้างความประทับใจให้กับผู้เข้าร่วมงาน CHIC

คอลเลกชันเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายและบรรจุภัณฑ์ของ Sinicline สร้างความประทับใจให้กับผู้เข้าร่วมงาน CHIC

[2023-03-31 16:26:10]
Sinicline เข้าร่วมงาน China International Fashion Fair (CHIC) ระหว่างวันที่ 28-30 มีนาคม ที่เซี่ยงไฮ้ งานสามวันนี้ดึงดูดผู้แสดงสินค้าและผู้เข้าชมจำนวนมากจากทั่วโลก ซึ่งเป็นเวทีที่ยอดเยี่ยมสำหรับ Sinicline ในการแสดงผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีล่าสุดที่งาน Sinicline ได้นำเสนออุปกรณ์เสริมสำหรับตัดเย็บเสื้อผ้า... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ Sinicline Enterprise ฉลองครบรอบ 20 ปีด้วยพิธีการที่ยิ่งใหญ่

Sinicline Enterprise ฉลองครบรอบ 20 ปีด้วยพิธีการที่ยิ่งใหญ่

[2023-03-22 15:23:54]
Sinicline Enterprise ผู้ผลิตชั้นนำด้านบรรจุภัณฑ์แบบกำหนดเอง ฉลองครบรอบ 20 ปีด้วยพิธีการอันยิ่งใหญ่ซึ่งจัดขึ้นที่โรงแรม Nature Eastern Feast ใน Dongxihu เมืองหวู่ฮั่น ในบ่ายวันที่ 18 มีนาคมโดยมีพนักงานทุกท่านและแขกผู้มีเกียรติเข้าร่วมงาน CEO Wendy กล่าวสุนทรพจน์ที่สร้างแรงบันดาลใจ โดยทบทวนการเดินทางข... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ Sinicline จะเข้าร่วมงาน China International Fashion Fair ฉบับเดือนมีนาคม 2023 (CHIC)

Sinicline จะเข้าร่วมงาน China International Fashion Fair ฉบับเดือนมีนาคม 2023 (CHIC)

[2023-02-24 16:05:52]
งาน China International Fashion Fair (CHIC) ปี 2023 จะจัดขึ้นที่ Shanghai National Exhibition & Convention Center (NECC) ระหว่างวันที่ 28-30 มีนาคม Sinicline Enterprise จะเข้าร่วมใน CHIC นี้หมายเลขบูธของเราคือ 1.1E311 ในฐานะผู้จัดแสดงแบรนด์เสื้อผ้าระดับมืออาชีพที่มีขนาดและอิทธิพลในเอเชีย CHIC เป็นแพ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ SNHANGER-บริษัทที่เชี่ยวชาญด้านการผลิตขอเกี่ยวและไม้แขวนเสื้อตามสั่ง

SNHANGER-บริษัทที่เชี่ยวชาญด้านการผลิตขอเกี่ยวและไม้แขวนเสื้อตามสั่ง

[2022-05-16 15:13:34]
ตะขอและไม้แขวนเสื้อมักใช้กับสัตว์เลี้ยง ผ้าพันคอ เนคไท เข็มขัด ถุงเท้า รองเท้า สายรัด กระเป๋าสตางค์ และสิ่งของอื่นๆ และโดยทั่วไปจะใช้ในร้านค้าและซูเปอร์มาร์เก็ตเพื่อแขวนสินค้าตะขออาจดูไม่เด่น แต่มีบทบาทสำคัญในการขายสินค้า ไม่ใช่แค่แขวนโชว์เท่านั้นตะขอที่ออกแบบมาเป็นพิเศษจะทำให้สินค้าของคุณโดดเด่นและ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ทำไม Header Bags ถึงได้รับความนิยมในร้านค้าปลีก?

ทำไม Header Bags ถึงได้รับความนิยมในร้านค้าปลีก?

[2023-02-24 16:46:17]
Header Bags หมายถึงบรรจุภัณฑ์ชนิดหนึ่งที่สามารถแขวนบนชั้นวางของร้านค้าเพื่อจัดนิทรรศการได้ถุงบรรจุภัณฑ์ชนิดนี้มีโครงสร้างที่ไม่เหมือนใคร มักจะมีรูบนบรรจุภัณฑ์ เพื่อให้สามารถแขวนบนชั้นวางได้ และสามารถใช้โครงสร้างและพื้นที่ของชั้นวางเพื่อจัดแสดงนิทรรศการได้อย่างเต็มที่โครงสร้างบรรจุภัณฑ์ประเภทนี้มักใช... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ คุณรู้หรือไม่ว่าสายรัดไนลอนคืออะไร?

คุณรู้หรือไม่ว่าสายรัดไนลอนคืออะไร?

[2023-01-30 16:21:30]
สายรัดไนลอนเป็นเน็คไทชนิดหนึ่งที่ทำจากวัสดุไนลอนโดยทั่วไปแล้ว จะสามารถมัดให้แน่นขึ้นได้ก็ต่อเมื่อมัดรวมเข้าด้วยกันเท่านั้นแน่นอนว่ายังมีเคเบิ้ลไทร์แบบถอดได้พร้อมหัวเข็มขัดแบบสด นิทานไนลอนแบ่งออกเป็น: เนคไทไนลอนแบบล็อคตัวเอง, เนคไทไนลอนป้าย, เนคไทไนลอนหัวเข็มขัดสด, เนคไทไนลอนป้องกันการรื้อถอน, เนคไทไ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ไม้แขวนเสื้อเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมคืออะไร?

ไม้แขวนเสื้อเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมคืออะไร?

[2023-01-05 13:54:29]
'Eco' มาจากรากศัพท์ภาษาละติน "oeco" ซึ่งแปลว่า "ครอบครัว"ปัจจุบันมักใช้เพื่อหมายถึง 'ที่อยู่อาศัย' 'บ้าน' หรือ 'โลก' ดังนั้น "เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม" จึงหมายถึงเป็นมิตรกับโลก เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ตาม Cambridge Dictionary หมายถึง "ออกแบบโดยมีผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมเพียงเล็กน้อยหรือไม่มีเลย" โดยพื้นฐา... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ วันปีใหม่กำลังจะมาถึง~

วันปีใหม่กำลังจะมาถึง~

[2022-12-30 14:21:47]
วันขึ้นปีใหม่เป็นวันแรกของปฏิทินจันทรคติเป็นวันที่โลกโคจรรอบดวงอาทิตย์ไปแล้ว 1 รอบ และกำลังเริ่มโคจรรอบใหม่มันแสดงถึงการเริ่มต้นใหม่เมื่อผู้คนเย้ยหยันวันเก่า ๆ และต้อนรับวันใหม่เนื่องจากวันแรกของปี หยวนตันถือเป็นเทศกาลที่สำคัญที่สุดตั้งแต่สมัยโบราณ ประเพณีวันปีใหม่ Kaisui (ต้นปี): ตามประเพณีดั้งเดิม... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ฤดูหนาวมาถึงแล้ว เตรียมไม้แขวนเสื้อสำหรับผ้าพันคอกันหรือยัง?

ฤดูหนาวมาถึงแล้ว เตรียมไม้แขวนเสื้อสำหรับผ้าพันคอกันหรือยัง?

[2022-12-26 16:30:06]
เป็นความคิดที่ดีที่จะแขวนผ้าพันคอแทนการพับ เพราะพวกเขามักจะพันกันเป็นพวงหากพับหากวางสายก็จะไม่มีริ้วรอยอีกต่อไป ไม่มีผ้าพันคอพันกันหรือยับอีกต่อไป ไม่กองบนราวแขวนเสื้อผ้าอีกต่อไป และไม่ต้องค้นหาอีกต่อไป เพราะทั้งหมดถูกแขวนไว้เป็นกระจุกเดียว ผ้าพันคอของคุณได้รับการจัดระเบียบอย่างมีสไตล์ คุณสามารถหาสิ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ วิธีการเลือกไม้แขวนเสื้อจากวัสดุต่างๆ

วิธีการเลือกไม้แขวนเสื้อจากวัสดุต่างๆ

[2022-11-28 15:34:59]
ไม้แขวนเสื้อเป็นหนึ่งในอุปกรณ์ทั่วไปในบ้านของเรา ซึ่งนำความสะดวกสบายมาสู่ชีวิตของเราอย่างมากแต่คุณรู้วิธีการเลือกไม้แขวนเสื้อจากวัสดุต่างๆ เมื่อเราซื้อไม้แขวนเสื้อหรือไม่? ไม้แขวนเสื้อที่ได้รับความนิยมสูงสุดในท้องตลาดมักเป็นวัสดุสามอย่างนี้: ① ไม้แขวนเสื้อสแตนเลสความได้เปรียบ:ไม้แขวนเสื้อสแตนเลสรับน... อ่านเพิ่มเติม
Page 1 of 2|< 1 2 >|