ส่งข้อความ
บ้าน ข่าว

จีน Wuhan Sinicline Enterprise Co., Ltd. ข่าวของ บริษัท

บริษัท ข่าว
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ปาร์ตี้ประชุมประจําปี SINICLINE - ฉลองปีของการเติบโตและประสบความสําเร็จในเรื่องของคําตอบด้านบรรจุภัณฑ์

ปาร์ตี้ประชุมประจําปี SINICLINE - ฉลองปีของการเติบโตและประสบความสําเร็จในเรื่องของคําตอบด้านบรรจุภัณฑ์

[2024-02-02 14:19:15]
เมื่อปีใหม่ของจีนใกล้เข้ามา บริษัทซินิกไลน์ ยินดีต้อนรับการประชุมประจําปีอีกครั้ง ในวันที่ 27 มกราคม การประชุมประจําปีวูฮานเราพิจารณาผลสําเร็จในด้านการแก้ไขการบรรจุสินค้าในปีนี้ และมองไปข้างหน้าเพื่อความก้าวหน้าในปีใหม่เรายังได้รางวัลพนักงานที่ทําผลงานดีและมีส่วนร่วมที่โดดเด่นกับบริษัทในปี 2023เราแ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ สุขสันต์ปีใหม่: คว้าวันฤดูหนาวที่อบอุ่นของความหัวเราะและการอวยพรร่วมกับคุณ

สุขสันต์ปีใหม่: คว้าวันฤดูหนาวที่อบอุ่นของความหัวเราะและการอวยพรร่วมกับคุณ

[2023-12-28 16:07:55]
ในวันที่สวยงามนี้ เต็มไปด้วยเสียงหัวเราะและการอวยพร เราหวังที่จะใช้เวลาในช่วงที่อบอุ่นของฤดูหนาวนี้ส่งความปรารถนาที่เต็มไปด้วยความกระตือร้น. ไม่ว่าจะเป็นคําทักทายเล็กๆ หรือคําอวยพรที่มาจากหัวใจ พวกเขาสามารถหลอมหัวใจกันในฤดูหนาวหนาวหนาวนี้ส่งความอบอุ่นและความสุขให้กับทุกคนรอบตัวเรา. ในขณะที่เสียงประ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ วันสร้างทีมซินิกไลน์ วันแห่งความสามัคคีและความสุข

วันสร้างทีมซินิกไลน์ วันแห่งความสามัคคีและความสุข

[2023-12-06 16:42:25]
วันเสาร์ที่ผ่านมา วันที่ 2 ธันวาคม ครอบครัวซินิกไลน์ ได้มารวมตัวกัน เพื่อวันสร้างทีมที่น่าตื่นเต้นการจัดงานครั้งนี้ไม่ใช่เพียงแค่โอกาสที่จะปลดเปลื้องออกจากความเป็นธรรมเนียม แต่ยังเป็นโอกาสที่จะขยายความสัมพันธ์และพัฒนาจิตวิญญาณการร่วมมือ, วางรากฐานที่แข็งแกร่งสําหรับความพยายามในอนาคตของบริษัท การแบ่... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ผลสัมฤทธิ์สําคัญหลายอย่างของบัตรประกาศนียบัตรในธุรกิจขายถุงเท้าที่เราไม่สามารถมองข้าม

ผลสัมฤทธิ์สําคัญหลายอย่างของบัตรประกาศนียบัตรในธุรกิจขายถุงเท้าที่เราไม่สามารถมองข้าม

[2023-11-22 15:59:41]
ในโลกของการค้าปลีกที่วิ่งวัตถุรวดเร็ว ปกติการแสดงบรรจุของสินค้ามีความสําคัญเท่ากับสินค้าเอง ถุงเท้าเป็นสินค้าที่เรามักจะเห็นบนชั้นขายปลีกของร้านซูเปอร์มาร์เก็ตวิธีที่ ถุงเท้าถูกแสดงบนชั้นวางของสามารถส่งผลต่อการรับรู้ของลูกค้าและการตัดสินใจซื้ออย่างสําคัญเราเลยตัดสินใจดูให้ดีขึ้นว่า การ์ดชื่อกระดาษท... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ซินิคไลน์ ได้มีเจตนาร่วมมือกับผู้ซื้อกันจํานวนมากในงานมหกรรมแคนตัน ครั้งที่ 134

ซินิคไลน์ ได้มีเจตนาร่วมมือกับผู้ซื้อกันจํานวนมากในงานมหกรรมแคนตัน ครั้งที่ 134

[2023-11-15 11:22:22]
งานมหกรรมแคนตัน ครั้งที่ 134 จัดขึ้นในกรุงกวางโจวใน 3 ช่วงตั้งแต่วันที่ 15 ตุลาคม ถึงวันที่ 4 พฤศจิกายน 2023.จากวันที่ 31 ตุลาคม ถึงวันที่ 4 พฤศจิกายน การแสดงครั้งที่สาม ระยะที่สามของสินค้าประกอบโดยหลักๆ ได้แก่: ผ้าครัวเรือน, อุปกรณ์เสริมและอุปกรณ์เสริมของเครื่องแต่งกาย, อาหาร, สนามกีฬาและยาและผลิต... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ยินดีต้อนรับสู่ SN HANGER: พาร์ทเนอร์ที่เชื่อถือได้สําหรับการแก้ไขการบรรจุภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง

ยินดีต้อนรับสู่ SN HANGER: พาร์ทเนอร์ที่เชื่อถือได้สําหรับการแก้ไขการบรรจุภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง

[2023-10-19 14:16:14]
ที่ SN HANGER เรามุ่งมั่นในการให้บริการของพัสดุบรรจุสินค้าชั้นนํา สําหรับอุตสาหกรรมที่หลากหลายเราได้สร้างฐานะเป็นพันธมิตรที่น่าเชื่อถือสําหรับธุรกิจที่มองหาผลิตภัณฑ์พลาสติกและกระดาษบรรจุสินค้าระดับสูง. ในฐานะผู้ผลิตและผู้ส่งออกมืออาชีพ เราเชี่ยวชาญในด้านการออกแบบและผลิตของหลากหลายของคําตอบการบรรจุภ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ค้นพบคําตอบการบรรจุเสื้อผ้าและอุปกรณ์เสริมที่นวัตกรรมที่ SINICLINE: การเชิญของคุณไปยังงานมหกรรมแคนตัน ครั้งที่ 134!

ค้นพบคําตอบการบรรจุเสื้อผ้าและอุปกรณ์เสริมที่นวัตกรรมที่ SINICLINE: การเชิญของคุณไปยังงานมหกรรมแคนตัน ครั้งที่ 134!

[2023-10-17 14:10:24]
นักวิชาชีพในอุตสาหกรรมที่มีค่า เรายินดีที่จะประกาศการร่วมงานในงานคานตันเฟอร์ ครั้งที่ 134 ที่มีชื่อเสียงในด้านการค้าโลก ซึ่งเราจะนําเสนอการจัดจําหน่ายพัสดุบรรจุภัณฑ์แบบเดียวสําหรับแบรนด์เครื่องแต่งกายและอุปกรณ์เสริมเราเชิญคุณอย่างอบอุ่นที่จะเยี่ยมชมบูธของเราและสํารวจการนําเสนอล่าสุดของเรา. วันที่ & ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การปรับแต่งผ้าพันคอพลาสติกที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม: เพื่อจัดเก็บสินค้าของคุณอย่างยั่งยืน

การปรับแต่งผ้าพันคอพลาสติกที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม: เพื่อจัดเก็บสินค้าของคุณอย่างยั่งยืน

[2023-09-25 09:54:11]
ทําไมเราควรใช้ผ้าพันคอพลาสติกที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม?ผ้าพันคอพลาสติกที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมเป็นทางออกที่ยั่งยืนและสะดวกสบายสําหรับการจัดและเก็บผ้าพันคอนี่คือผลประโยชน์ที่เราสามารถคาดหวังได้ จากการแขวนที่มิตรต่อสิ่งแวดล้อมดังกล่าว: 1. วัสดุแฮงเกอร์ทําจากพลาสติกที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ซึ่งหมายค... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ คุณควรพิจารณาปัจจัยสําคัญใด ๆ เมื่อออกแบบการ์ดหัวสําหรับบรรจุกระดาษ?

คุณควรพิจารณาปัจจัยสําคัญใด ๆ เมื่อออกแบบการ์ดหัวสําหรับบรรจุกระดาษ?

[2023-09-25 11:54:14]
การ์ดเฮดเดอร์ เป็นส่วนหนึ่งของบรรจุสินค้าปลีกหลายอย่าง เรามักจะเห็นการบรรจุสินค้าแบบนี้ในร้านค้าปลีก ครั้งที่แล้วเราพูดถึงหลายๆบทบาทสําคัญของการ์ดเฮดเดอร์ในบรรจุสินค้าวันนี้มาคุยกันเกี่ยวกับส่วนการออกแบบของ Header Cards. เมื่อออกแบบการ์ดหัวสําหรับการบรรจุกระดาษ มันสําคัญที่จะพิจารณาต่อไปนี้: ชื่อแบร... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การใช้การ์ดส่วนหัวในบรรจุภัณฑ์คืออะไร?

การใช้การ์ดส่วนหัวในบรรจุภัณฑ์คืออะไร?

[2023-08-21 16:46:52]
การ์ดหัวหน้าในบรรจุกระดาษมักหมายถึงชิ้นกระดาษหรือกระดาษสี่เหลี่ยมหรือสี่เหลี่ยมที่ติดอยู่บนด้านบนของถุงพลาสติกหรือวัสดุบรรจุอื่น ๆการ์ดหัวข้อเหล่านี้มักจะมีการแบรนด์, ข้อมูลสินค้า, โลโก้, และบางครั้งก็มีกราฟิกเพิ่มเติมหรือเนื้อหาโปรโมชั่น การ์ดหัวหน้ามีหลายจุดประสงค์ในการบรรจุกระดาษ: การสร้างแบรนด์แ... อ่านเพิ่มเติม
Page 1 of 4|< 1 2 3 4 >|